219/60 Trần Văn Đang, P. 11, Q. 3, HCM

0921.86.87.88

TIN CÔNG NGHỆ

 • {Top} 5+ Laptop cho dân xây dựng cấu hình mạnh giá rẻ đáng mua nhất

  Laptop dành cho dân xây dựng nên chọn sản phẩm nào, cấu hình máy như thế nào cho phù hợp là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Với đặc thù công việc cần xử lý nhiều tác vụ nặng nề nên việc lựa chọn sản phẩm cần thực sự cẩn thận, kỹ lưỡng.

  11/01/2021

 • {Top} 5+ Cấu hình laptop chạy giả lập Nox tốt đáng mua nhất hiện nay

  Giải pháp chạy NoxPlayer trình giả lập Android trên hệ thống máy tính sẽ đáp ứng được nhu cầu mở cùng lúc nhiều giả lập. Thiết bị máy tính đáp ứng được yêu cầu chạy giả lập cần có trang bị cấu hình đủ mạnh, cụ thể là CPU nhiều nhân, Ram dung lượng lớn, card đồ họa bộ nhớ từ 4GB…

  29/12/2020

 • {Top} 5+ Laptop chạy Autocad cấu hình mạnh giá rẻ tốt đáng mua nhất hiện nay

  Một trong những phần mềm vẽ kỹ thuật thông dụng và phổ biến nhất trên laptop hiện nay chính là Autocad. Hiện nay có khá nhiều laptop vẽ autocad được trang bị cấu hình mạnh mẽ để có thể xử lý mượt mà các tác vụ trên phần mềm này.

  21/12/2020

 • Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra laptop HP cũ chính hãng chuẩn nhất

  Khi bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu một chiếc laptop HP ai cũng mong muốn đó là hàng chính hãng với chất lượng tốt. Nhưng thị trường máy tính nhiễu loạn khiến cho người dùng khá mơ hồ về chiếc laptop mình lựa chọn liệu có thực sự là hàng chuẩn hay chưa. Vì thế ngay khi quyết định chọn mua laptop HP thì bạn cần nắm được những cách kiểm tra laptop HP chính hãng cơ bản nhất để xác định, đánh giá sản phẩm của mình.

  17/12/2020

 • {TOP} 5+ Laptop 7 triệu cấu hình mạnh cho sinh viên tốt đáng mua nhất

  Với các bạn học sinh – sinh viên hay người mới đi làm, chọn mua được cho mình một chiếc chiếc laptop có cấu hình vừa đủ, giá thành hợp lý là mong muốn lớn nhất của họ. Phân khúc laptop 7 triệu chính là một gợi ý rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

  16/12/2020

 • Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính laptop HP trên win 7 10 nhanh đơn giản

  Chụp ảnh màn hình laptop HP là một trong những thủ thuật khá đơn giản mà người dùng nên biết để có thể sử dụng máy tính laptop một cách tiện lợi và nahnh chóng hơn. Tuy nhiên với nhiều người dùng mới sử dụng công nghệ, họ còn chưa nắm được cách thức thực hiện những thao tác tiện ích này.

  15/12/2020

 • {TOP} 5+ Laptop 5 triệu cũ chơi game giá rẻ cấu hình mạnh tốt đáng mua nhất

  Với nhu cầu công việc, học tập như hiện nay thì sở hữu một chiếc laptop là điều tất yếu. Nhưng kinh tế hạn chế hoặc dựa trên mục đích công việc mà không phải ai cũng cần đến những chiếc laptop đắt đỏ, cấu hình cao. Nhiều người dùng chỉ cần chọn mua cho mình những chiếc laptop dưới 5 triệu giá rẻ cho các tác vụ như xem phim, đọc báo, bán hàng online, chơi game nhẹ nhàng...

  09/12/2020

 • CPU là gì? Các loại CPU phổ biến thông dụng nhất hiện nay

  CPU là một thành phần nhỏ bé trong toàn bộ hệ thống máy tính nhưng lại là bộ phận đắt giá nhất của thiết bị này. Vậy khi chọn mua máy tính cho mình bạn đã tìm hiểu được những gì về bộ phận này, nó có chức năng gì, vai trò như thế nào trong chiếc máy tính, hay cơ chế hoạt động như thế nào…?

  01/12/2020

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG