219/60 Trần Văn Đang, P. 11, Q. 3, HCM

0921.86.87.88

TIN CÔNG NGHỆ

 • Thay màn hình Laptop Dell giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

  Màn hình laptop nói chung là nơi để hiển thị dữ liệu, hình ảnh trên máy để người dùng theo dõi, và màn hình laptop Dell cũng không ngoại lệ. Nhưng nếu màn hình phát sinh sự cố thì người dùng sẽ không thể thực hiện được thêm bất cứ thao tác nào. Lúc này cách nhanh chóng nhất để khắc phục tình trạng này chính là thay thế màn hình laptop Dell.

  12/09/2020

 • [TOP] 7+ Laptop 17.3 inch cấu hình mạnh giá rẻ dành cho đồ hoạ

  Khi có nhu cầu mua các sản phẩm máy tính laptop cho mình, người dùng quan tâm nhiều hơn đến: thiết kế máy, phân giải màn hình, cấu hình hay thời lượng pin… Tuy nhiên kích thước của laptop cũng là tiêu chí đáng cân nhắc khi chọn mua sản phẩm laptop. Với laptop 17.3 inch full hd thực sự sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự ấn tượng, đây là lựa chọn của những người dùng làm các công việc chuyên môn như thiết kế hay chơi game.

  06/08/2020

 • [TOP] 6+ Laptop 15.6 Inch xách tay giá rẻ cấu hình tốt nhất hiện nay

  Một chiếc laptop với màn hình lớn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn, hiển thị sắc nét và sống động hơn, đồng thời giúp người dùng dễ dàng quan sát ở nhiều góc độ. Và những mẫu laptop 15 inch mỏng nhẹ trên thị trường hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên.

  05/08/2020

 • [TOP] 8+ Laptop 14 inch cấu hình cao mỏng nhẹ nên mua nhất

  Laptop được xem là món đồ công nghệ quan trọng và cần thiết của mỗi người trong cuộc sống hiện đại. Nó không chỉ đơn thuần phục vụ cho công việc hay học tập mà còn thể hiện cá tính, phong cách của người sử dụng. Với người dùng doanh nhân cần di chuyển công việc thường xuyên thì một chiếc máy tính thời trang, nhỏ gọn như laptop 14 inch mỏng nhẹ sẽ là gợi ý đáng để bạn cân nhắc.

  03/08/2020

 • {Hướng Dẫn} Cách sửa lỗi Operating System Not Found trên máy tính

  Một trong những lỗi “đáng sợ” nhất mà người dùng hệ điều hành Windows 10 gặp phải chính là lỗi operating system not found. Đây là một lỗi không hiếm gặp trong quá trình sử dụng máy tính và đồng thời cũng có nhiều cách khắc phục tình trạng này nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được cách thực hiện.

  15/07/2020

 • {Hướng dẫn} Cách kiểm tra máy tính bao nhiêu bit đơn giản

  Sử dụng máy tính đồng nghĩa với việc bạn phải làm việc trên hệ điều hành, tuy nhiêm có khác nhau chính là mỗi người dùng lại sử dụng môt phiên bản hệ điều hành khác nhau. Có một số người dùng máy tính thường không để ý đến việc máy tính của mình đang dùng bao nhiêu bit (64 hay 32 bit).

  11/07/2020

 • Sửa lỗi máy tính màn hình đen không vào được win đơn giản nhất

  Đã bao giờ bạn gặp tình huống máy tính đang chạy tự nhiên màn hình đen hay chưa? Lỗi này được hiệu là máy tính vẫn đang chạy, ổ cứng và quạt tản nhiệt vẫn hoạt động, thậm chí một vài trường hợp bạn còn nhìn thấy còn trỏ chuột trên màn hình… nhưng lại không thể truy cập vào giao diện hệ điều hành.

  03/07/2020

 • {Hướng dẫn} Sửa lỗi bàn phím laptop gõ chữ ra số và gõ số ra chữ trên laptop

  Trong quá trình sử dụng máy tính laptop, chắc hẳn đã từng có lần bạn gặp phải trường hợp nhập chữ cái nhưng lại hiện ra số và ngược lại nhập số ra chữ rồi đúng không? Trong tình huống này người dùng khá lo lắng không biết lỗi nằm ở đâu và cách khắc phục như thế nào.

  01/07/2020

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG