Mua Trả Góp

 
TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG – MPOS
 
       Với nhu cầu mua sắm tiện dụng, thanh toán nhanh chóng, thủ tục trả góp đơn giản, lãi suất thấp. Thẻ Tín Dụng là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích mà không tốn nhiều chi phí, thời gian. Khách hàng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống thanh toán thẻ mPos sẽ có cơ hội trả góp số tiền thanh toán theo nhiều kỳ hạn khác nhau với lãi suất là 0%. Giải pháp này giúp khách hàng có thể giải quyết bài toán dòng tiền, chủ động hơn trong việc chi tiêu tài chính của mình.
Điều kiện trả góp :
- Là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 25 bank: Vietcombank, BIDV, CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, Standard Chartered, OCB, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit, VietinBank, SCB, Nam A Bank, MB, ACB, Viet Capital Bank, Home Credit.
- Mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên.
Ưu điểm trả góp bằng thẻ Tín Dụng :
        Khách hàng chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng là có thể thực hiện giao dịch trả góp bằng một động tác quẹt thẻ trong vòng 10s. Mọi thủ tục như hồ sơ, thẩm định đều được bỏ qua và khách hàng cũng không phải chịu một khoản lãi suất cao ngất ngưởng như chương trình trả góp của các công ty tài chính.
 
 
Câu hỏi thường gặp khi thực hiên trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng
Hỏi: Thế nào là trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng quẹt thẻ MPos
Trả lời: Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng là hình thức quý khách vay tiền ngân hàng thông qua thẻ tín dụng với hình thức được áp dụng hiện nay là 0% lãi suất hàng tháng.
Hỏi: Vậy có mất phí khi thực hiện trả góp tín dụng hay không
Trả lời: Theo quy định ngân hàng là có mức phí khi thực hiện trả góp bằng thẻ tín dụng ( Mức phí chuyển đổi từ thẻ tín dụng qua hình thức trả góp )
Hỏi: Vậy mức phí là bao nhiêu
Trả lời: Mức phí được quy định theo từng ngân hàng và theo hình thức trả góp từ gói 3 tháng 6 tháng 12 tháng.
Hỏi: Vậy mức phí được tính như thế nào
Trả lời: Mức phí được tính theo % số tiền quý khách vay ngân hàng bằng thẻ tín dụng.
Hỏi: Vậy có cần thủ tục gì không khi vay
Trả lời: Không cần bất cứ 1 giấy tờ , chữ ký, thủ tục nào. Bởi vì khi bạn được ngân hàng cấp thẻ tín dụng là ngân hàng tín nhiệm và cấp bạn 1 khoảng vay hạn mức trước đó rồi. Bạn chỉ việc sử dụng mua sắm trong khoảng hạn mức tín dụng được cấp.
Hỏi: Vậy ưu điểm gì so với trả góp thông thường
Trả lời: Có rất nhiều ưu điểm vượt trội - Các nước phát triển điều theo xu thế này
Ưu điểm
1- Không mất lãi suất cộng dồn hàng tháng. Ngân hàng sẽ tự động trừ tiền gốc hàng tháng thông qua tài khoản của bạn. Bạn có thể dễ ràng kiểm soát được số tiền gốc hàng tháng.
2- Không mất thời gian làm thủ tục và được áp dụng trên các trung tâm mua sắm toàn quốc
3- Thông tin trả góp rõ ràng, minh bạch và không thay đổi trong quá trình trả góp, và còn nhiều ưu điểm khác khi quý khách sử dụng thẻ tín dụng
Hỏi: Vậy làm sao có được thẻ tín dụng
Trả lời: Quý khách ra ngân hàng mà quý khách chọn và hay giao dịch, chỉ việc nói với nhân viên ngân hàng là mình cần làm thẻ tín dụng là sẽ có nhân viên làm việc cấp thẻ tín dụng cho bạn. Rất đơn giản và nhanh chóng.
Chúc quý khách sử dụng tín dụng và mua sắm thông minh.
 
Sản phẩm
Tin liên quan
FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG