Mức giá

Thương hiệu

Nhu cầu sử dụng

Lenovo

Thông tin đang cập nhật!

 

Máy tính để bàn Lenovo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng

 

Một sản phẩm máy tính cá nhân sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc tại văn phòng, giải trí tại nhà hay có một chuyến công tác hiệu quả hơn. Hiện nay, các sản phẩm máy tính cá nhân PC được bán rất nhiều trên thị trường. Cùng với các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để của các hãng Dell, HP thì sản phẩm máy tính PC Lenovo cũng được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Vậy sản phẩm máy tính cá nhân PC Lenovo có những ưu điểm và nhược điểm gì?

 

Máy tính cá nhân Lenovo là của hãng nào sản xuất?

 

Lenovo là tên một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất về các sản phẩm công nghệ máy tính như thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, workstation và thiết bị lưu trữ điện tử...

 

Sau khi mua lại bộ phận máy tính của IBM, tập đoàn Lenovo đã có những chiến lược kinh doanh mới đầu tư mạnh vào hoạt động nghiên cứu và phát triển. Lenovo tiếp tục mở rộng thương hiệu Think thành nhiều hạng mục, có các sản phẩm mới như máy tính trạm, máy chủ ThinkStation, máy tính đồng bộ Lenovo ThinkCentre, máy xách tay Thinkpad.  Trong những năm qua, hãng Lenovo được các đơn vị bán hàng bình chọn là nhà cung cấp máy tính lớn trên thế giới. Nhất là về mảng máy tính PC, smartphone, tablet.

 

Đặc điểm của dòng máy tính cá nhân PC Lenovo

 

Có mặt trên thị trường Việt Nam không phải là mới mẻ gì, đến nay hãng sản xuất máy tính Lenovo thực sự là một thương hiệu mạnh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình hình thành và phát triển, hãng sản xuất máy tính Lenovo đã có sự am hiểu thị trường tiêu thụ sâu sắc. Cũng chính vì điều này mà, khi đưa dòng máy tính cá nhân vào với thị trường Việt Nam, hãng sản xuất này này đã chia ra làm 3 phân khúc rõ ràng trên thị trường để nhằm đáp ứng và thu hút đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

 

Ba chính phân khúc máy tính cá nhân chính của hãng Lenovo ở nước ta bao gồm: Máy tính cá nhân Lenovo dành cho sinh viên; máy tính cá nhân Lenovo dành cho doanh nghiệp và máy tính cá nhân Lenovo dành cho công việc, ngành nghề chuyên nghiệp

 

Mỗi máy tính cá nhân PC của hãng Lenovo đều có những thông số kỹ thuật khác nhau. Thông thường thì những dòng máy tính cá nhân thuộc phân khúc cao hơn có nhiều thông số kỹ thuật cao hơn. Những thông số kỹ thuật của máy tính cá nhân hãng Lenovo cũng cơ bản như các hãng khác, bao gồm: tên hãng sản xuất, kiểu máy tính, CD, HDD, FDD, bộ vi xử lý, dòng CPU, tốc độ CPU, cache size, dung lượng ổ cứng, ổ quang, ổ mềm đi kèm, giao tiếp ổ cứng, loại RAM, dung lượng RAM, số vòng quay ổ cứng, memo, card màn hình, card wifi và các thông số khác.

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy tính cá nhân PC Lenovo

 

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm máy tính cá nhân PC Lenovo lại được người dùng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua máy tính sử dụng như hiện nay. Máy tính cá nhân PC của hãng Lenovo sở hữu hàng loạt ưu điểm, tối đa hóa tiện ích cho người dùng như:

 

Máy tính cá nhân PC có giá cả hợp lý hơn hẳn so với dòng cao cấp

 

Để sở hữu một bộ máy tính cá nhân PC Lenovo, người dùng có điều kiện tài chính thấp không phải chi quá nhiều tiền so với việc đầu tư mua laptop xách tay hay các sản phẩm máy tính để bàn khi có cùng cấu hình với các thương hiệu khác. Máy tính cá nhân PC Lenovo luôn có những ưu điểm về giá cả, cùng thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu đã giúp cho các sản phẩm máy tính cá nhân của hãng Lenovo luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

 

Máy tính cá nhân PC phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người

 

Máy tính cá nhân PC Lenovo là dòng sản phẩm đa dạng lại có cấu hình mạnh, có độ bền cao và cấu hình đa dạng nên sản phẩm máy tính thích hợp cho người dùng có thể việc sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay máy tính cá nhân PC Lenovo được sử dụng nhiều tại các văn phòng, gia đình, cho các cá nhân làm việc, chơi game, thiết kế đồ họa, dựng phim hay render. Sản phẩm máy tính cá nhân Lenovo hỗ trợ hiệu quả cho học tập, công việc, vui chơi và giải trí.

 

Máy tính cá nhân PC có thiết kế khác biệt

 

Một điều đáng lưu ý là sản phẩm máy tính cá nhân PC Lenovo cao cấp là thường có thiết kế quai xách, rất tiện cho bạn khi muốn thay đổi không gian làm việc. Điều đó giúp người dùng hoàn thành tốt hơn công việc và đáp ứng những lý do hơi kỳ quái nếu nhưng muốn đem cây máy tính từ nhà đến cơ quan. Thật thú vị là hãng Lenovo luôn cho người dùng các cơ hội trải nghiệm điều đó khác với hoàn toàn các nhà sản xuất khác trên thế giới.

 

Như vậy dù là hãng sản xuất máy tính đến từ Trung Quốc nhưng hiện nay các sản phẩm máy tính cá nhân PC của hãng Lenovo cũng được người tiêu dùng nước ta tin tưởng sử dụng rất nhiều. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể sắm 1 chiếc máy tính cá nhân PC Lenovo tại cửa hàng Máy Tính Việt.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG