Laptop Dell Precision - Laptop Dell Precision cũ xách tay Mỹ cấu hình cao giá rẻ

Mức giá

Thương hiệu

CPU

Nhu cầu sử dụng

 

Dell Precision - Dòng máy trạm độ phá cho dân thiết kế

 

Trong các dòng máy tính mà thương hiệu Dell giới thiệu trên thị trường thì Dell Precision được xếp trong nhóm các mẫu laptop máy tram chuyên thiết kế đồ hoạ ấn tượng. Dell Precision được đành giá là một dòng máy trạm có tiếng trên thị trường, ghi điểm với người dùng nhờ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà.

 

Trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến, đến nay nhà sản xuất Dell đã giới thiệu đến người dùng rất nhiều mẫu mã Dell Precision ấn tượng. Các sản phẩm thuộc dòng máy này nhận được sự quan tâm và ưa chuộng từ nhiều người dùng, đặc biệt là với nhóm người dùng hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất.

 

Một số tính năng nổi bật của dòng Dell Precision:

 

- Thiết kế đột phá

 

Trong số tất cả các dòng máy tính trạm được giới thiệu trên thị trường toàn thế giới thì Dell Precision được người dùng đánh giá là dòng máy trạm di động nhỏ gọn nhất. Thiết kế của các sản phẩm Dell Precision có những cải tiến đáng ngưỡng mộ như: kích thước nhỏ gọn hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn và đương nhiên là đẹp hơn. Bên cạnh đó chất liệu sử dụng cho Dell Precision cũng rất cao cấp, và màn hình cho hình ảnh ảnh hiển thị cũng vô cùng sắc nét.

 

- Hiệu năng mạnh mẽ

 

Dell Precision là một dòng máy tính trạm sở hữu cấu hình cực kỳ ấn tượng, thường là sự có mặt có bộ vi xử lý Intel Xeon Processor mạnh nhất và thế hệ mới nhất của Intel, hệ điều hành Windows 10 Pro for Workstations chuyên dụng. Bên cạnh đó, ở dòng máy tính này nhà sản xuất Dell còn tích hợp thêm phần mềm độc quyền Dell Precíion Optimizer, nó có vai trò giúp cải thiện hiệu năng hoạt động của các ứng dụng và công nghệ Dell Reliable Memory Technology Pro giúp cho thiết bị có được khả năng xử lý các lỗi vật lý tốt hơn.

 

Khi sở hữu một mẫu máy tính trạm Dell Precision bạn có thể thoải mái lựa chọn card đồ họa thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

 

Ngoài ra một điểm cộng cực lớn ở các mẫu máy Dell Precision chính là trang bị bộ công cụ quản lý toàn diện Dell Client Command Suite. Hiểu đơn giản thì đây là một công cụ miễn phí có nhiệm vụ giúp đơn giản hóa và tự động hóa công việc quản lý, cập nhật tác vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 

- Hiệu suất hoạt động và độ tin cậy ấn tượng

 

Sau khi hãng phần mềm ISV tiến hành chạy thử nghiệm trên chính các máy tính dòng Dell Precision cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đã đưa ra nhận định rằng: hiệu suất hoạt động và độ tin cậy của Dell Precision vô cùng ấn tượng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây là một dòng máy vô cùng thích hợp để sử dụng chạy các ứng dụng trong ngành công nghiệp: kỹ thuật, truyền thông, sản xuất, tài chính, …

 

- Các thế hệ nổi bật nhất của dòng Dell Precision

 

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Dell giới thiệu đến người dùng rất nhiều sản phẩm máy tính thuộc dòng Dell Precision. Các sản đời sau ngay càng có nhiều tính năng hiện đại, tân tiến hơn, trong đó có máy trạm di động (mobile workstation) và máy trạm cố định (fixed workstation).

 

Những cái tên nổi bật của dòng Dell Precision di động phải kể đến như:

 

- Dell precision 7720

- Dell Precision 7520

- Dell Precision 5520

 

Trong khi đó các máy trạm Dell Precision cố định thì có:

 

- Dell Precision 5720

- Dell Precision 7920 Rack

- Dell Precision 7920 Tower

- Dell Precision 7820 Tower

 

Với những đánh giá trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm Dell Precision cho nhu cầu sử dụng của mình.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG